Pruksagaragade

พฤกษาการะเกด สมุนไพรอบตัว, กระโจม, ชาหัวปลีผสมสมุนไพรเพิ่มน้ำนม

0
Your Cart

อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา  สมุนไพรพฤกษาการะเกด

           สมุนไพรอบตัว “พฤกษาการะเกด” ได้รังสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศที่มีคุณประโยชน์และคุณอนันต์ ผ่านกรรมวิธีที่มีมาตรฐาน ทุกๆกระบวนการของขั้นตอนในการผลิตเราเน้นใส่ใจในคุณภาพ เพื่อสามารถนำส่งต่อถึงลูกค้าบุคคลสำคัญ เสมือนคือหนึ่งในครอบครัว ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรจากธรรมชาติแท้ๆ 100% ที่ปราศจากสารเคมีและสิ่งเจือปนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้ ถูกบรรจุภัณฑ์มาในถุงที่สะอาด ปลอดภัย ง่ายต่อการเก็บรักษา และคงสภาพเดิมเมื่อยังไม่ถูกแกะใช้งาน บรรจุภัณฑ์ได้ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ ซึ่งสมุนไพรทุกชนิดที่ระบุตามจริงอัดแน่นเต็มปริมาณ

          วัตถุดิบของสมุนไพรเป็นสูตรเฉพาะ ที่สัดส่วนพอเหมาะต่อการเข้าอบสมุนไพร เห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงจากผู้ใช้งานจริง การันตีหลังการใช้ เห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน สู่การเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไปแต่ทว่ายั่งยืน จนคนรอบๆข้างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เห็นการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพร่างกายในผู้ใช้สมุนไพรพฤกษาการะเกดดีขึ้นอย่างต่อเนื่องชัดเจน

            การอบตัวด้วยสมุนไพร เป็นศาสตร์ดั่งเดิมของไทยตั้งแต่โบราณ ที่นิยมใช้ในการดูแลสุขภาพมากันอย่างยาวนาน ด้วยสรรพคุณในเรื่องของความสวยความงาม การรักษาอาการป่วย การบรรเทาโรคภัยไข้เจ็บให้ทุเลาลงได้อย่างน่ามหัศจรรย์

มาดูแลสุขภาพให้อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ด้วยวิธีการมาอบสมุนไพรกัน

  1. การอบสมุนไพร สามารถทำได้ในทุกวัย
  2. ผู้ที่รักสุขภาพ อยากดูแลผิวพรรณใบหน้าและผิวพรรณร่างกาย
  3. คุณแม่หลังคลอดน้องที่ต้องการฟื้นฟูดูแลสภาพร่างกายให้แข็งแรง และกลับมาสวย ใส ปิ้ง เป็นคุณแม่ยังสาวได้อย่างรวดเร็ว และสรรพคุณของการอบสมุนไพร คือช่วยในการขับน้ำคาวปลาให้คุณแม่หลังคลอด ให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น
  4. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องพึ่งพายาหรืออาหารเสริม

ข้อควรรู้ก่อนการอบสมุนไพร

           คือ การนำสมุนไพรมาต้มเพื่อให้เกิดเป็นไอน้ำภายในกระโจมหรือภายในตู้อบ ได้กลิ่นหอมๆของไอระเหย ความหอมอ่อนๆของสมุนไพรสามารถช่วยบำบัด และขจัดซึ่งความเครียด และทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เสมือนเป็นการได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางร้านสปาที่มีชื่อเสียง แต่เป็นภายในบรรยากาศที่คุ้นเคยในบ้านหรือที่พักของตนเอง

การอบสมุนไพรเพื่อใช้สำหรับการดูแลสุขภาพได้เป็นอย่างดี

  1. การส่งเสริมสุขภาพ
  2. การบำบัด และการรักษาโรค
  3. สำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนักแต่ไม่ชอบวิธีการรับประทานยา
  4. ใช้สำหรับเพื่อการกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สำคัญมากๆ ช่วยให้ชะลอวัย ผิวพรรณสดใส

มีใบหน้าที่อ่อนกว่าอายุ เนื่องจากได้ขับของเสียทางผิวหนัง คือ น้ำเหงื่อ

  • ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณกล้ามเนื้อ

                   สมุนไพรพฤกษาการะเกด คือ หนึ่งในทางเลือกของผู้มีสุขภาพที่ดี มามีสุขภาพกายและสุขภาพใจ ที่แข็งแรงอ่อนวัยเหนือกาลเวลาไปพร้อมๆกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *