Pruksagaragade

พฤกษาการะเกด สมุนไพรอบตัว, กระโจม, ชาหัวปลีผสมสมุนไพรเพิ่มน้ำนม

0
Your Cart

อบสมุนไพรทั่วร่างกายเพิ่มภูมิคุ้มกัน ขับสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่กี่นาที

                ในเวลาที่ร่างกายต้องการภูมิคุ้มกันขั้นสูงสุด วิธีการที่ดีและได้ผลอย่างการใช้ภูมิปัญญาไทยถือเป็นทางเลือกหนึ่งซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสุขภาพของคนยุคนี้ โดยเฉพาะสมุนไพรอบตัวอย่างสมุนไพรไทยก็มีมากมายหลายชนิดที่ไม่เพียงแต่ช่วยบรรเทาอาการของโรคได้ ยังสามารถใช้สรรพคุณเหล่านั้นมาป้องกันโควิด – 19 ได้ดีกว่าที่คาดคิดอีกด้วย ซึ่งวิธีที่นิยมนำสมุนไพรมาใช้ให้เกิดประโยชน์ คือ การอบสมุนไพร ลองดูกันว่าทำไมวิธีนี้จึงเป็นที่นิยมของคนไทยมานาน

                ประโยชน์ของการอบสมุนไพรที่คนไทยทุกคนควรรู้

                ร่างกายถือเป็นต้นทุนอย่างแรกที่ทุกคนควรให้ความสำคัญและไม่ควรมองข้าม การเลือกวิธีอบสมุนไพรถือเป็นการดูแลร่างกายที่ดีอย่างมาก ซึ่งประโยชน์ของการอบสมุนไพรมีหลายข้อดังนี้

  • ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดียิ่งขึ้น เนื่องจากความร้อนจะทำให้เส้นเลือดขยายตัวจึงทำให้โลหิตไหลเวียนดี
  • ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ลดอาการอักเสบต่าง ๆ
  • ขับสารพิษออกจากร่างกายทางเหงื่อ เพราะระหว่างอบตัวด้วยสมุนไพรจะเสียเหงื่อมากกว่าปกติในระยะเวลาอันรวดเร็ว
  • ลดไขมันและน้ำหนักได้ดีขึ้นกว่าปกติ เพราะความร้อนและสมุนไพรที่ใช้จะทำให้ไขมันส่วนเกินต่าง ๆ ลดลงไปได้
  • ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ไม่มีสารพิษตกค้างในร่างกาย
  • บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก ระบบทางเดินหายใจโล่ง ซึ่งโรคโควิด – 19 เป็นอีกหนึ่งโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ การอบสมุนไพรจึงสามารถช่วยป้องกันโรคนี้ได้ค่อนข้างดี

สมุนไพรอบตัวที่ควรนำมาใช้อบตัวมีอะไรบ้าง

  1. ขมิ้นชัน สรรพคุณของขมิ้นชันไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวเนียนสวย ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ แล้ว ยังลดอาการโรคผิวหนังและยังสมานแผลได้ดีอีกด้วย
  2. ผิวมะกรูด สรรพคุณของมะกรูดมีกลิ่นหอม เมื่อนำมาอบตัวจะทำให้ได้กลิ่นหอมระเหย ทำให้ทางเดินหายใจโล่งและคล่องยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังขับสารพิษและชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี
  3. ว่านนางคำ พืชชนิดนี้มีสรรพคุณบำรุงผิวให้สวยผุดผ่อง กระจ่างใส ไร้สิวฝ้าจุดด่างดำ

หากผู้ที่สนใจการอบสมุนไพรแต่ไม่รู้จะหาสมุนไพรดี ๆ จากที่ไหน และต้องอบตัวอย่างไร แนะนำให้เลือกสมุนไพรอบตัว พฤกษา การะเกด Organic Spa ที่ไม่เพียงแต่มีสมุนไพรสรรพคุณเด่นแค่นั้น แต่ยังช่วยให้การอบตัวด้วยสมุนไพรที่บ้านกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงสั่งซื้อชุดอบสมุนไพรก็จะได้ชุดกระโจมอบตัวไปใช้ที่บ้าน และใช้เวลาแต่ละครั้งเพียง 15 – 20 นาที ก็จะทำให้ร่างกายได้ขับสารพิษและเพิ่มภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย แต่ถ้าอยากรู้จักพฤกษา การะเกด Organic Spa ให้มากกว่านี้ ขอแนะนำให้ดูคลิปสั้น ๆ จาก

ก็จะทำให้เข้าใจได้แล้วว่าทำไมการอบตัวด้วยสมุนไพรถึงมีประโยชน์ต่อร่างกายได้มากมายถึงขนาดนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *